Monday, 21/06/2021 - 22:19|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN VĨNH CỬU TỈNH ĐỒNG NAI

Truyền thông về Khoa học - Công nghệ

Nội dung và một số hình ảnh truyền thông về khoa học công nghệ

Với chủ đề “Phát huy sáng tạo và nghiên cứu khoa học cho thanh thiếu niên, nhi đồng”, ngày 09/4/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Cửu đã phối hợp Hội Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Đồng Nai tổ chức truyền thông kiến thức về khoa học công nghệ cho giáo viên và học sinh tại 04 trường học trên địa bàn.

Qua buổi truyền thông, các em học sinh được định hướng sáng tạo trong lĩnh vực Hóa - Môi trường và sáng tạo trong nền công nghiệp 4.0 . Nghiên cứu khoa học là hoạt động thường xuyên đối với học sinh THCS nhưng khá mới mẽ đối với học sinh tiểu học.

Kết thúc buổi truyền thông các em học sinh TH, THCS đã có nhiều ước mơ, dự định thực hiện sáng tạo ra nhiều sản phẩm ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống thiết thực. Tạo động lực cho học sinh trong quá trình học tập và hoàn thành sản phẩm tham gia hội thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2021.